BĐS 2016: NHỮNG DỰ ÁN VINHOMES LÀM “DẬY SÓNG” HCM

Sau dự án Vinhomes Central Park (VCP) tại HCM đang làm “sóng” tại HCM. Vinhomes sẽ tiếp tục triển khai các dự án mới. Đúng với chiến lược tập trung vào các thành phố lớn: Hà Nội gọi Sài Gòn trả lời.  VCP sau một thời gian triển khai hiện tại đã được người mua tại HCM tiếp nhận, thương hiệu Vinhomes trong HCM đã tạo dựng được uy tín và tin tưởng – Đó sẽ là tiền đề để Vingroup triển khai các dự án tiếp. Trần Minh dự đoán về các dự án tiếp theo tại các vị trí “đắc địa” sẽ làm BĐS  HCM dậy sóng chúng ta cùng tham khảo:

 Xem bài:  BĐS 2016: NHỮNG DỰ ÁN VINHOMES LÀM “DẬY SÓNG” HÀ NỘI

Đầu tiên là Vinhomes Central Park

vinhomes-cantral-park

Năm 2015 VCP bán tốt, số lượng người ngoài Bắc mua nhiều, sau đó sẽ chứng kiến khách hàng là người HCM sẽ tin tưởng và mua. Cuối năm 2015 đầu 2016 VCP mua nhiều nhất sẽ chính là đối tượng khách tại HCM. Dự án sẽ tiếp tục làm lên tên tuổi của Vinhomes tại HCM.

Thứ hai là Ba Son

Khu đất Ba Son nằm tại khu đất vàng số 2 Tôn Đức Thắng, Q1 ngay góc (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng Q1). Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm .

Vinhomes Ba Son
Dự án tọa lạc tại 1 trong 3 vị trí độc nhất vô nhị tại Trung Tâm Thành Phố: Tân Cảng – Ba Son – Khánh Hội.

Thứ Ba Là Cần Giờ

Dự kiến, Vingroup sẽ triển khai phần diện tích 821 ha trước, còn phần mở rộng 300 ha tiếp theo trên diện tích mặt biển sẽ được tiếp tục xem xét sau khi đã thực hiện giai đoạn một. Tập đoàn Vingroup thay thế Công ty cổ phần Khu đô thị du lịch Cần Giờ tiếp tục triển khai dự án hơn 800 ha đã đình trệ 15 năm qua. Nguồn: Vnexpress.net

vinhomes-can-gio

Thứ Tư Là Khánh Hội

Khu Cảng Khánh Hội – Trung tâm Quận 4, dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành và một bên là dọc bờ sông Sài Gòn với tổng diện tích gần 200ha. Dự án được quy hoạch thành khu phức hợp đồng bộ bao gồm: Trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu dịch vụ, khu nhà ở, khu giải trí văn hóa đan xen tiểu khu công viên nội bộ và công viên dọc bờ sông.

Quy dat cang Saigon

Trên đây là những dự đoán cá nhân của Trần Minh về các dự án có thể được triển khai trong 2016 và làm sóng của Vinhomes tại HCM mạnh mẽ. Mọi thông tin về các dự án trên xin liên hệ với Mr Minh – 0907 69 6336 để tham khảo, bổ xung hay sửa chữa.

Trần Minh.

Leave a Reply