Cẩn thận khi đăng ký nhận thông tin BĐS trên mạng!

Trong các buổi chia sẻ về cách truyền thông dự án BĐS Vinhomes tôi đã nói nhiều về giai đoạn truyền thông trước, và hiện tại rất nhiều môi giới, sàn đã làm theo, nhưng rất tiếc áp dụng không đúng.  Gây hoang mang cho khách hàng về thông tin dự án, khiến khách hàng mất niềm tin, dự án chậm tiến độ, … và người thiệt hại cuối cùng cũng chính là môi giới.

thongtin6

Mẫu đăng ký trên Google

Ai sẽ là nững người đăng ký vào nhận thông tin:  Theo tôi hầu hết những người đăng ký nhận thông tin hầu hết là môi giới, hoặc những người “không có việc gì làm”, hoặc giải dụ là thanh tra dự án.  Đặc biệt với các sản phẩm của Vinhomes có uy tín và thương hiệu rộng khắp, cao cấp liệu khách hàng có vào một đường link loằng ngoằng để đăng ký thông tin?

Liệu một khách hàng có tin tưởng đăng ký vào một chỗ mà chẳng biết họ là ai, đến từ công ty nào, thương hiệu nào? (Vì đây là điều chủ đầu tư cấm, ai làm sai, truyền thông dự án trước là bị phạt rất nặng) đăng ký email, số điện thoại là lộ thông tin cá nhân – trong thời buổi công nghệ bây giờ sẽ lộ hết thông tin riêng tư việc đó là hết sức nguy hiểm.   Như tôi đã chia sẻ về cách làm truyền thông cho các dự án BĐS Vinhomes có thể đọc ở đây:  VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VÌ SAO LÀM ONLINE KHÔNG HIỆU QUẢ?

thongtin1

Quảng cáo lấy thông tin dự án “Cao Xà Lá”

Giả dụ nếu có khách hàng thật đăng ký thì sẽ được gì: Những tin nhắn- email spam, nhưng cuộc gọi spam, bị làm phiền suốt ngày! nhận được những thông tin “nói phét” – Chủ đầu tư chưa công bố chính thức thì mọi thông tin đều là bịa đặt. Vì nhiễu loạn thông tin khách hàng sẽ mất phương hướng đầu tư, dễ dẫn tới các thương vụ thất bại khi đầu tư. Điều này hết sức nguy hiểm.

thongtin2

Quảng cáo thu thập thông tin khách hàng dự án Liễu Giai

thongtin4

Quảng cáo thu thập khách hàng dự án Trần Duy Hưng

Khách hàng muốn biết thông tin sớm nhất: Cần tìm cho mình những môi giới tin tưởng, những môi giới ruột. Cần quan sát kỹ về phía chủ đầu tư, dự án. Không nên quá vội vàng dẫn tới quyết định sai lầm. Hầu hết các môi giới đều mong muốn bán hàng mà quên mất nhiệm vụ chính của môi giới là giới thiệu, chia sẻ, tư vấn – trên thông tin chính xác – Giúp khách hàng ra quyết định tốt nhất với yêu cầu.

thongtin5

Trường hợp giật tít để câu view!

 

 

Leave a Reply