Chính sách bán hàng chung cư Imperia Garden mới nhất

Chung cư Imperia Garden đang là khu chung cư hót nhất Hà Nội hiện nay. Được xây dựng theo mô hình chung cư cao cấp sang trọng và hiện đại được đáng giá là một trong  năm khu căn căn hộ hiện đại bậc nhất Hà Nội. Là khu đô thị được kì vọng và mong đợi nhất năm 2015. Theo như lời ông Nguyễn Hồng Ngọc – kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần HBI, hiện tại là đại diện chủ Đầu tư thì chung cư Imperia Garden được coi là tiền đề để phát triển cho chuỗi những dự án BĐS cao cấp trong tương lai ở Hà Nội.

Imperia-Garden 3

Khi mua căn hộ tại Imperia Garden khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng chung cư Imperia Garden cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là 4 lý do bạn nên mua chung cư Imperia Garden:

  • Điểm vàng sinh sống và phát triển mới tại quận Thanh Xuân, từ đây bạn có thể di chuyển đến các địa điểm khác rất thuận lọi.
  • Căn hộ được thiết kế thông minh, đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều nhóm gia đình, từ 2-4 PN dao động từ 60-170m2.
  • Tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín được phục vụ cho toàn bộ cư dân tại dự án.
  • Hệ thống hạ tầng cây xanh, các khoảng cây xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn

Dự án hoàn thành thì Imperia Garden sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1700 căn hộ cao cấp, với sự linh hoạt về diện tích từ 65 – 174m2 phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng khác nhau. Giá TRẦN bán dự kiến là từ 32 – 37 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT + PBT) – đơn giá đã bao gồm nội thất hoàn thiện cao cấp.

Tiến độ thi công và đóng tiền  của dự án:

tien-do-thanh-toan

Có thể nói với chính sách bán hàng chung cư Imperia Garden cực kỳ hợp lý và hấp dẫn sẽ là cơ hội lớn để khách hàng có thể sở hữu căn hộ đáng sống tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline:0964 025 888

Xem thêm:

>>  Giá chung cư IMPERIA GARDEN là bao nhiêu?

>>  Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Imperia Garden

 

Leave a Reply