Chung cư Imperia Garden có những tiện ích gi?

Được xây dựng đồng bộ các khu tiện ích, chung cư Imperia Garden với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một quần thể không gian cây xanh…bạn và gia đình sẽ được hưởng trọn những tiện ích Imperia Garden mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm về cuộc sống tuyệt vời.

tien-ich-hien-dai-tai-imperia-garden

Dự án Imperia Garden được đầu tư xây dựng với hệ thống các tiện ích gồm: nhà hàng, trung tâm thương mại, spa, siêu thị 24h, nhà trẻ nội khu, café ngoài trời, công viên xanh, bãi đậu xe, hệ thống camera ngoài ra còn có thư viện, thác tràn, đường dạo phủ cây xanh, bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, tiền sảnh, sản chờ… cùng vô vàn các tiện ích khác mà chỉ có thể đến sống và làm việc tại đây bạn mới có thể trải nghiệm được hết.

tien-ich-can-ho-chung-cu-him-lam-cho-lon-quan-6-e1421997313967

tien-ich-song-tai-flc-complex-36-pham-hung

Là khu trung cư  hiện đại và sang trọng bậc nhất tại Hà Nội nhưng không kém phần thân thiện với môi trường. toàn bộ dự án Imperia Garden được  chú trọng đầu tư về thiết kế nhằm bảo vệ mội trường để có bầu không khí trong lành , cây xanh cũng là yếu tố chủ đạo của khu chung cư này. Với thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo gió và ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ song song với đó là chuỗi tiện ích tại các trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân sống tại chung cư Imperia Garden một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm:

>>  Cập nhật chi tiết mặt bằng Chung Cư IMPERIA GARDEN

>>  Tổng quan về dự án IMPERIA GARDEN HBI có gì đặc sắc?

 

Leave a Reply