Đào tạo Sale Ô Tô “chuẩn” Digital Marketing

Một nhân viên Sale Ô Tô  không biết Digital Marketing sẽ dần bị đào thải, một sàn Ô tô mà không biết làm Digital Marketing sẽ dần bị loại. Sự sống còn sẽ phụ thuộc vào Digital Marketing. Giống như nhiều Sale bán sản phẩm khách, việc thay đổi cách làm, triển khai, phương thức bán hàng đang cấp bách với mọi sale và các sàn Ô tô.

Trong mấy năm vừa qua từ cách làm truyền thống mở Showroom chờ khách đến tư vấn hay thông qua mối quan hệ, hay thông qua data để mời khách hàng, Sale Ô Tô  thường ở thế bị động – chờ khách hàng đến, hay được phân khách. Thì gần đây đã có rất nhiều sale tìm ra phương thức bán hàng mới nhờ vào việc chạy các kênh quảng cáo như SEO, mua từ khóa trên Google, hay Facebook ads,…nhưng khi mọi thứ đã qua đi, cạnh tranh ngày càng nhiều hơn thì cần một giải pháp tổng thể hơn đó là xây dựng kế hoạch Digital Marketing tổng thế trong đó cốt lõi là Xây dựng thương hiệu cá nhân cho Sale Ô Tô. Các sale sẽ có tiếng nói, có thương hiệu riêng, khách hàng sẽ thích làm việc với các Sale Ô Tô. Một đại lý Ô tô có sale giỏi, có thương hiệu sẽ thu hút được khách hàng và trở thành đại lý mạnh nhất.

thcnsaleoto

Thương hiệu cá nhân Vĩnh Nam được nhiều người biết trên facebook về Sale Mercedes

 

 Ví dụ về thương hiệu cá nhân dành cho Sale Ô tô như:

  • Sale bán hàng giỏi nhất.
  • Sale phục vụ khách tốt nhất.
  • Sale nhất ở khu vực/ theo địa lý nào đó.
  • Sale nhất ở phân khúc nào đó: BMV, Mazda, Civic, Merc…
  • Sale đẹp trai nhất :D
  • Nữ hoàng Ô tô
  • Hoàng tử Ô tô…
  • Sale có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Lĩnh vực Sale Ô Tô  một lĩnh vực tương tự như BĐS khi mà sản phẩm có giá trị lớn, thương hiệu lớn thì đòi hỏi người sale phải có Thương hiệu. Cơ hội đến với những Sale Ô Tô  biết nắm bắt cơ hội và xây dựng cho mình được những thương hiệu dẫn đầu và trở thành người đầu tiên trong lĩnh vực bán hàng của mình.

tranminh

Mô hình đào tạo Sale Ô tô – Xây dựng thương hiệu cá nhân làm trung tâm. – Trần Minh

 

Khi có thương hiệu riêng: Chạy quảng cáo adwods, hay SEO Điều khách hàng dễ nhận thấy nhất là sự khác biệt mà khách hàng cần – Ví dụ: 

c1c

Các đại lý ô tô liên hệ đào tạo trực tiếp tới Minh Trần 0907 69 6336. Lộ trình từ 6-8 buổi trở thành những thương hiệu Dẫn Đầu trong lĩnh vực Sale Ô tô.

Leave a Reply