Dự án Vinhomes Liễu Giai vì sao nhiều người Giàu Hà Nội quan tâm?

Những ngày gần thông tin vềdự án Vinhomes Liễu Giai ngày càng nhiều hơn, quảng cáo dày dặc trên mạng. Các môi giới thì thì nha chào mời khách để mua sản phẩm. Dự án Vinhomes Liễu Giai được đánh giá là một dự án Chung cư cao cấp tại Hà Nội với giá bán dự kiến lên tơi 90tr/m2… vậy đâu là những lý do khiến dự án này được nhiều khách hàng quan tâm?

Thứ nhất là về vị trí:

VỊ-TRÍ-LIỄU-GIAI-METROPOLITANCE

 

Sẽ không có quỹ đất nào đẹp hơn trong khu vực này đẹp hơn vị trí của dự án này.  Vì vậy dự án sẽ là duy nhất. Tư vị trí này kết nối giao thông thuận tiện với các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, bờ hồ, trung tâm thành phố, đến ven ngoại đô đều rất thuận tiện đi lại.  Không quá xa, mật độ dân số không quá đông… Vì vậy những người giàu có sẽ thích dự án này.

Thứ nhì là về Chủ đầu tư:  Vinhomes Ba Son trong HCM vừa mở bán là một chứng minh cho sức hút của các dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup. Với uy tín và thương hiệu lớn và các dịch vụ tiện ích đính kèm mà không bên nào đó. Sự đẳng cấp, cam kết, uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư là sự đảm bảo tuyệt vời cho dự án Cao cấp Vinhomes Liễu Giai.

Thứ ba sự khao khát:  Người giàu cần sự đẳng cấp, cần thể hiện cái tôi khi cần hay riêng tư khi cần thiết, sự khao khát một dự án cao cấp để thỏa mãn những nhu cầu của người giàu tại Hà Nội là ít, vì thế sự ra đời của dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ được mong chờ.

Thứ tư những lợi ích cuốn hút: An ninh đảm bảo gần trung tâm thành phố, gần đại sự quán Nhật, view đẹp: View hồ các căn hướng bắc, view city ngút tầm mắt với các căn hướng Nam và hướng Đông. Khu cư dân văn hóa hóa cao, gần khách sạn 5 sao đầu tiên của Hà Nội. Gần các quán ăn Nhật, năm trên con đường đẹp nhất Hà Nội…

36-vinhomes-metropolis-ten-goi-chinh-thuc

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như thiết kế của dự án, tổ hợp TTTM, văn phòng, hay các cửa hàng đều là sự khác biệt và đẳng cấp của dự án. Số lượng căn hộ có hạn cũng là một yếu tốt khiến sự khan hiếm và thu hút người giàu có tại Hà Nội.  Nếu có nhu cầu tư vấn về dự án Vinhomes Liễu Giai hãy gọi ngay cho Trần Minh 0907 69 6336 mua dự án Đẳng cấp của người bán hàng Đẳng cấp.

Leave a Reply