Ecopark triển khai khu Aqua Bay, sắp mở bán căn hộ West Bay!

Aqua Bay là một hợp phần của Ecopark, khu đô thị sinh thái lớn của miền Bắc với tổng diện tích lên đến 499 hectare. Giữa năm 2015, những sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự Aqua Bay đã được mở bán với 100% sản phẩm được bốc thăm và đặt mua hết. Và sắp tới đây, sản phẩm căn hộ đầu tiên của hợp phần này mang tên West Bay dự kiến cũng sẽ nóng sốt không kém.

Ecopark-AquaBay-West-Bay-1

Aqua Bay có diện tích 74 ha, lớn hơn cả khu Palm Spring thuộc giai đoạn 1 và khu Park River thuộc giai đoạn 2 cộng lại, với quy hoạch đồng bộ, bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp nhiều tiện ích, cùng với không gian xanh và mặt hồ cảnh quan rộng lớn.

Aqua-Bay-Ecopark-2

Ecopark cách trung tâm Hà Nội 13 km, kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố qua các tuyến giao thông trọng điểm như: đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy,…

Hệ thống tiện ích của khu đô thị sẵn có như: trường học tiểu học, trường trung học, phòng khám đa khoa, nhà câu lạc bộ, phố thương mại với rất nhiều nhà hàng – cửa hiệu, siêu thị, nhà trẻ, hồ bơi, công viên cây xanh khắp mọi nơi. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có hệ thống xe buýt chất lượng cao, đưa đón cư dân đi làm miễn phí từ khu đô thị đến trung tâm Hà Nội.

Aqua-Bay-Ecopark-3

 

Với chiến lược đầu tư bài bản và chất lượng cao, đến nay các sản phẩm Ecopark ra mắt đều đã được khách hàng đón nhận. Khoảng 1.200 căn/1.500 căn hộ của khu chung cư Rừng Cọ đã được cư dân chuyển về sinh sống, số còn lại là các sản phẩm đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư thứ cấp. Gần 500 biệt thự và nhà phố của các khu Vườn Tùng, Vườn Mai, Phố Trúc cũng đã được mua hết và đưa vào sử dụng từ vài năm trước, ngay lúc thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn đang “lạnh”. Tiếp sau đó, các sản phẩm của giai đoạn 2 Park River và Aqua Bay cũng được khách hàng đặt mua hết với tỷ lệ khoảng 80% nhu cầu ở – 20% đầu tư.

Về chi tiết sản phẩm căn hộ West Bay chưa được công bố, theo tôi được biết giá bán căn hộ tại khu Rừng Cọ đang được giao dịch ở mức 25 – 27 triệu đồng/m2. Mô hình dự án đang được trưng bày tại Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên. Nếu Quí bạn quan tâm thì có thể ghé thăm thực tế mô hình này và nhận những thông tin về sản phẩm dự án.

Liên hệ tư vấn Trần Minh.

Leave a Reply