Hướng và diện tích căn hộ chung cư Impearia Garden?

Hướng và diện tích căn hộ chung cư Impearia Garden chính là điều mà khách mua căn hộ  chung cư nguyễn huy tưởng đặc biệt quan tâm vậy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Là dự án hót nhất tại Hà Nội vì vậy chung cư Impearia Garden đặc biệt được khách hàng quan tâm về vị trí các diện tích chung cư Impearia Garden. Imperia Garden là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Thanh Xuân – Cầu Giấy. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, IMPERIA GARDEN tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Diện tích và hướng các căn hộ chung cư IMPERIA GARDEN:

–     Về diện thích thì các căn hộ có diện tích từ 97,6m2-120m2 đa dạng diện tích để khách hàng lựa chọn với căn số 01, căn số 05, căn o8, căn 12, 13 là các căn có view cực đẹp.

–     Về hướng thí các căn hộ số 01, 04, 09, 13, 14, 15, 16 là những căn có hứng cửa Đông Nam, căn 02,05 có hướng Tây Nam, Tây Bắc là các căn số  03,07,11.

Chi tiết các căn hộ, diện tích, số phòng ngủ, hướng cửa, hướng ban công và vị trí các căn, các bạn xem chi tiết tại bảng thống kê sau:

Chung cư imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng (1)

 

Chung cư imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng (2)

Leave a Reply