Làm Mobile App (ứng dụng) cho bất động sản ở đâu?

Uber, Grab là hai thương hiệu thành công điển hình khi đi trước thời đại với việc sử dụng mobile app – ứng dụng trên thiết bị di động. Theo số liệu từ tờ Entrepreneur, doanh thu từ mobile app dự kiến sẽ đạt mức 77 tỷ đô la vào năm 2017. Theo đó, sẽ có 197 tỷ lượt tải app vào năm 2017, tăng 33% so với năm 2016.

chatbot-batdongsan

Ở Việt Nam, hầu hết các ông lớn thương mại điện tử đang nhảy vào cuộc chơi mobile app như Tiki, Lazada, Zalora, … Ngoài ra, mobile app còn là “mảnh đất màu mỡ” cho các hình thức quảng cáo đa dạng, được nhận xét là “nhắm” đối tượng mục tiêu chuẩn xác hơn.

Nhưng trong lĩnh vực Bất động sản thì đây vẫn là một sân chơi mới mà các chủ đầu tư và đại lý lẫn các môi giới chuyên nghiệp bỏ qua.  Sự hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng, bán chéo, giới thiệu thêm khách hàng mới cùng xu hướng người sử dụng smartphone mang lại cơ hội tiếp cận lớn trong việc bán BĐS.

Theo số liệu từ We Are Social 2016, trong 49,1 triệu người sử dụng internet ở Việt Nam thì có 47,2 triệu người dùng smartphone, đặc biệt trong đó, 99,7 % người dùng truy cập internet thông qua smartphone.

Tư vấn xây dựng App mobile cho các đại lý, sàn, chủ đầu tư Bất Động Sản xin liên hệ:

Trần Minh, 0907 69 6336

Leave a Reply