Làm SEO dự án “goldmark city” có khó không?

Gần đây ở Hà Nội dự án Goldmark City đang truyền thông rất mạnh, là một dự án lớn tại Hà Nội, dự án Goldmark City được phủ gần như tất cả các kênh truyền thông từ Tivi, Báo chí, Báo giấy, Radio, … chính vì truyền thông trên đa kênh vì thế việc làm SEO cho dự án sẽ rất cạnh tranh, nhưng không phải là không thể làm được lên TOP, tôi đã dành thời gian xem qua các website đã làm SEO và lên TOP thì thấy vẫn có nhiều cơ hội. Vì đa phần các website làm SEO về Goldmark City vẫn triển khai theo lối tư duy cũ.

Đầu tiên là một số từ khóa chính của dự án:

  • goldmark city
  • chung cư goldmark
  • chung cu goldmark city
  • chung cư goldmark city
  • goldmark city hồ tùng mậu

Kiểm tra 05 vị trí đầu tiên với từ khóa goldmark city:

goldmark city - Tìm với Google

 

Đầu tiên: Một số vấn đề chúng ta có thể thấy chúng ta sể có thể đẩy kết quả video, và hình ảnh lên TOP dự án. Các dự án về BĐS người dùng đặc biệt thích các kế quả là ảnh (mặt bằng, vị trí, và nhà mẫu), Nhìn vào các tiêu đề và mô tả chúng ta có thể thấy các các trải nghiệm nội dung giống nhau, vì thế trong 05 kết quả đầu tiên “chẳng có website nào nổi bật” nếu chúng ta cung cấp một trải nghiệm nội dung khác đi thì chắc chắn cơ hội lên TOP là rất cao.

du-an-goldmark-city

Ví dụ cung cấp một trải nghiệm nội dung khác:

  • Title: Goldmark City 05 lý do bạn bạn phải đọc trước khi mua?
  • Des: Đã có rất nhiều người không tìm hiểu trước về Goldmark City dẫn tới mua phải những căn xấu giá cao, hoặc ở lâu dài rất bất tiện.  5 điều bạn cần biết trước khi mua
    Goldmark City phải đọc ngay.

Thứ 2: Vào chi tiết xem nội dung 04 website TOP đầu thì các website đều cùng nội dung, thiếu sự sáng tạo về cách viết nội dung dung, như các buổi chia sẻ về content tôi đã nói trong bất động sản có 12 chủ đề để nội dung, ngoài ra có 50 tiện ích tối thiểu mà bạn cần phải viết liên quan đến 1 dự án BĐS, các website trong TOP đâu ở trên đều triển khai nội dung trung trung na ná nhau. Lên top có thể tốt nhưng chuyển đổi thành khách hàng là không cao. Ai chưa học về buổi content bất động sản thì có thể tìm hiểu ở đây: Bí Mật: Bán bất động sản Online hiệu quả (5 buổi) Free  Các website trong TOP đầu đã bị trung lặp nội dung khá nhiều khi nội dung chi xoay quanh các vấn đề về thông tin dự án, và sản phẩm bán, điều này sẽ có 2 tác động là kết quả SEO lên TOP không lâu dài, và quan trọng hơn là hiệu quả chuyển đổi khách hàng không cao.

Thứ 3: Tập trung vào việc phân bổ các từ khóa trên site không đều dễ dẫn tới trình trang mất cân bằng visit, từ khóa, và link về site.  Spam link vẫn là chính, khi số lượng các SEOer làm link về site hàng ngày lên tới hàng 1000 link.

Overview goldmarkcenter.com on Ahrefs

 

Thứ 4: Để bán một bất động sản dài hơn, dự án nhiều tóa bán trong thời gian dài. Cần phải biết triển khai SEO “tạo phễu”. Người mua bất động sản có 2 loại mua nhà để ở? và mua nhà đầu tư nhưng cơ bản họ có đặc tính giống nhau là đều mua nhà ở dạng bị động nhiều hơn là chủ động. Vì vậy việc SEO tạo phễu sẽ có tác dụng dẫn tốt để dẫn lối khách hàng về dự án mà bạn đang bán. Tôi ví dụ có thể SEO các từ khóa dạng: Chung cư 2pn tốt nhất tại cầu giấy? – Ở đây nội dung này có thể là SEO lên Top hoặc là để làm seeding – đánh thức các khách hàng “bị động” mua nhà.

Trên các website thiếu trải nghiệm khách hàng, thiếu các dấu hiệu uy tín, “thương hiệu cá nhân người bán” cũng là yếu tốt ảnh hưởng đến SEO và đặc biệt là ảnh hưởng đến việc chuyển đổi thành khách hàng của các website giảm. Các website ở trên đều gặp phải vấn đề tôi đã nêu ở bài này: SEO: 90% các Website bán Bất Động Sản đang làm SAI việc làm SEO từ khóa “Goldmark City” không hề khó nếu có tư duy tốt về SEO, Content thì làm trong 2 tháng có thể lên TOP 05 với 1 website mới tinh.

 

 

 

Leave a Reply