Môi Giới Mới Phía Tây Cơ Hội Nào Bán Bất Động Sản VinGroup?

Từ tháng 9/ 2015 những thông tin về các dự án phía tây của Vingroup bắt đầu xuất hiện trên báo chí, có thể kể đến đầu tiên là dự án Trần Duy Hưng những thông tin rì rầm đã làm môi giới ngóng chờ đặc biệt là các anh em môi giới phía tây cảm thấy máu lửa.  Rồi sau đó tin tức các dự án phía tây của Vingroup càng nhiều hơn và lần lượt xuất hiện như dự án Mễ Trì, Phạm Hùng, Liễu Giai, hay Mỹ Đình…càng làm môi giới phía Tây cảm nhận thấy cơ hội đến gần hơn nữa?

Phối cảnh dự án Vinhomes Gaedenia

Phối cảnh dự án Vinhomes Gaedenia

Câu hỏi đặt ra là Vì sao môi giới phía tây lại ngóng chờ:  Đơn giản bởi những câu chuyện về những môi giới Vinhomes trở thành giàu có đã đến tai những môi giới phía tây. Phía tây chính là vùng đất hưng thịnh nhất của nghề môi giới trong quá khứ đó cũng chính là cái nôi sản sinh ra những môi giới xuất sắc. Nhưng môi giới phía tây cũng là những người bị ảnh hưởng nhất khi bóng bóng bất động sản nổ trong quá khứ. Chưa kịp ngượng dậy họ lỡ mất nhịp bán Royal City, Times City hay VHR những dự án của VinGroup đã làm hàng trục môi giới trở thành tỷ phú. Số tiền kiềm được trong thời hoàng kim vì không biết “bong bóng” họ tiêu sạch.

Và giờ khi Vingroup tiến về phía tây, một sản phẩm đẳng cấp – nâng tầm môi giới. Lại là sản phẩm đang HOT nhất thị trường BĐS, trên chính sân nhà vì thế môi giới phía tây chắc chắn coi đây là cơ hội của họ. Họ sẽ làm tất cả để hồi sinh.

Nhưng không phải dễ cho môi giới phía tây những môi giới chưa bao giờ bán sản phẩm của Vingroup:

  • Thị trường BĐS khác trước rất nhiều. Và sản phẩm của Vingroup cũng rất khác, đơn giản như vì sao BĐS Vin giá cao?
  • Cách bán đâu như xưa?
  • Quy trình bán sản phẩm của Vingroup cũng khác.
  • Thời gian bán dự án của Vingroup cũng rất nhanh. 2 tháng 1 tòa gần 600 căn.
  • Hiểu về chủ đầu tư như thế nào?
  • Khách hàng khi mua BĐS của Vingroup họ quan tâm gì?
  • Cơ chế ngóc ngách hệ thống bán hàng, ra hàng…?

Những điều trên những môi giới bán tốt ở Vin cá dự án cũ người nào nhanh thì mất 2 tháng, người nào trung bình mất 3-5 tháng, có người mất trên 6 tháng. Vậy môi giới phía tây hay những môi giới mới chưa bán hàng Vingroup có tự tin?

Và cũng đừng quên đội ngũ quân tinh nhuệ được đào tạo chuyên đánh hàng Vingroup trên 2 năm qua với số lượng trên cả 1000 môi giới (Đào tạo Park 3 Park Hill hội phòng 3000 môi giới kín) sau khi giải quyết xong Park Hill cũng sẽ kéo về phía tây. Trong tay đã có sẵn kinh nghiệm + tiền + quan hệ + hệ thống khách hàng và các kênh truyền thông.

Với một số F1 mới ở các dự án phía tây, thời điểm đầu sẽ là giấc mơ màu hồng đầy mơ ước. Trong thời gian đầu theo tôi dự đoán các môi giới phía tây sẽ làm nhiệm vụ cầy sới thị trường (làm thị trường nóng) – và người hưởng lại là các quân tinh nhuệ của các sàn cũ sẽ hưởng lợi. Hiện tại môi giới có thể tự tin có khách hàng trong tay nhưng đừng quên khách hàng không trung thành với môi giới không có hàng, hay không cho họ lợi ích cao nhất! Các môi giới cũ biết cách làm thế nào để dành lại khách hàng từ tay những môi giới mới.

Hiện tại dự án Vinhomes Gardenia ở Mỹ Đình đã có những thông tin chính xác, các môi giới phía tây đang khí thế hừng hực. Nhưng với 600 căn mở bán giai đoạn đầu mà có khoảng trên 5000 môi giới đang bán. Chiến thắng chỉ dành cho những người có sự tìm hiểu và chuẩn bị cao nhất. Chắc chắn sau 1 thời gian ngắn nhiều giấc mơ sẽ tan vỡ…

Nếu bạn không muốn giấc mơ của mình bị vỡ vụn nhanh chóng thì hãy lắng nghe chia sẻ của một trong những người môi giới, người làm truyền thông thành công nhất Bất động sản Vinhomes chia sẻ cuối tuần này tại Hà Nội. 1 buổi duy nhất và Chỉ có 50 chỗ cho người dám biến ước mơ thành hiện thực. Đăng ký nhanh tại đây: https://www.facebook.com/events/1238566262825996/

Leave a Reply