Người Bán Hàng Giỏi Là Người Dám Đặt Mình Vào Cửa TỬ…

Người Bán Hàng Giỏi Là Người Dám Đặt Mình Vào Cửa TỬ Để Tìm Ra Đường Sống!

Câu chuyện được rút ra trong việc bán bất động sản ở Vinhomes (Times City, Royal City), có rất nhiều loại hình bán bất động sản, như mua đầu tư, hay môi giới bán để ăn % hoa hồng, mua đầu tư thì số tiền lớn không phải ai cũng có tiền mua, còn bán để ăn tiền hoa hồng thì cũng được ít, muốn kiếm nhiều hơn? mà lại không có tiền thì chỉ có cách là “lướt sóng”, lướt sóng đúng nghĩa là không cần nhiều tiền chỉ cần kinh nghiệm, khả năng bán, và một chút may mắn.

tienmoigioi

Lướt tức là như nào? bạn chỉ cần cọc một khoản tiền 10-20-50 triệu cho 1 căn nhận căn đó và bạn sẽ có thời gian trong 7-14 ngày để bán căn đó, nếu căn bạn chọn đúng căn HOT thì bạn không cần phải bán vì sẽ có nhiều môi giới khác bán cho bạn(HOT: view đẹp, giá rẻ, thiết kế hợp lý, diện tích đẹp) thì bạn có thể kiếm được tiền chênh lệch từ 20 triệu, đến cả vài trăm triệu 1 căn, rồi còn cả tiền môi giới. Chuyện có thật mà tôi biết có môi giới ở times city bán chênh được căn góc 400 triệu chỉ trong 14 ngày, sau khi người đó bỏ ra 50 triệu tiện đặt cọc.

Ngon ăn như vậy thì tại sao không Lướt? Thường chỉ có những môi giới “Đại Thụ” mới có cơ hội lướt và giảm thiểu rủi do (hoặc gần như không có rủi do – vị họ không bán được họ còn lấy lại được tiền đặt cọc (có quan hệ))
môi giới Đại Thụ là những người không bán hàng, họ chỉ lướt, ôm, tìm căn đẹp và đưa cho các môi giới để bán hàng cho họ. Dưới mỗi môi giới Đại Thụ có rất nhiều môi giới bán hàng cho họ. Vậy quan trọng nhất để có thể Lướt là có bảng hảng sớm nhấtvà tìm được căn HOT nhất.

Nếu Lướt thất bại thì sao? bạn có thể mất tiền đặt cọc căn đó, hoặc bạn phải chấp nhận mua căn đó. Với một môi giới mới thì lướt sẽ khá khó nếu có máu liều bạn có thể kiếm được 50 triệu trong vài ngày nhưng bạn cũng có thể mất 50 triệu sau vài ngày. Nhưng với những môi giới dám lướt cũng là cách thử thách khả năng Bán Hàng, sức chịu đừng, sự liễu lĩnh vả cả một chút may mắn của bạn. Thường khi con người khi bị đặt vào bước đường cùng thì bản năng sinh tồn lạimạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những môi giới Đại Thụ? họ lại quá quen với việc đặt mình vào chỗ Mất – Có đâm ra bản năng kinh doanh, sự nhậy bén tạo cho họ nhìn thấy cơ hội sớm nhất. Thật may mắn nếu những người bán hàng mới được ở gần những người bán hàng giỏi vì chúng ta sẽ học hỏi được rất nhiều. Luôn có cơ hội đặt mình vào chỗ Mất và Có thường xuyên.

Vậy làm sao để trở thành người bán hàng giỏi?Bạn hãy tự trả lời nhé.

Leave a Reply