Park Hill bán bàn giao thô khách hàng có thích hay không?

Trong chu kỳ cuối của dự án Park Hill để tạo ra một đợ “Sóng nhỏ” để có thể bán tốt các sản phẩm còn lại. Chủ đầu tư hiện tại đưa ra chính sách bán bàn giao thô cho 5 tầng trên cao của các Park Hill. Đây có thể xem là một sự mới mẻ trong việc bán các sản phẩm của Vingroup.

Tất cả các dự án từ Times City, Royal City… trước đây đều không được bán bàn giao thô, đây là lần đầu tiên Vingroup đưa ra chính sách này. Câu hỏi đặt ra là liệu người mua có kỳ vọng? Người mua có muốn mua dự án bàn giao thô tại Park Hill?  Theo thôi sẽ có những lý do sau để khác hàng thích được nhận bàn giao thô tại Park Hill:

bangiaothoparkhill

Bàn giao thô

 

- Những tầng trên cao có khoảng view tuyệt vời: phù hợp với những cặp đôi trẻ thích mộng mơ sáng tạo, phù hợp với cuộc sống hiện này ở tại Thành Phố khi đi làm về quá nhiều áp lực, view vút tầm nhìn và một thiết kế nội thất phá cách, sáng tạo, sẽ giúp lấy lại “năng lượng” nhanh chóng.

- Trăm nhà như một - là những điều người ta thường nói đến các căn hộ chung cư, nhìn ngoài đã giống nhau vào trong nhà đã giống nhau. Một đống bê tông nhìn ngốt?… thì khi được bán bàn giao thô khách hàng tha hộ thay đổi thiết kế bên trong theo ý mình. Nhìn ngoài tưởng vậy mà vào bên trong không phải vậy.

- Giá rẻ hơn: Park Hill hiện tại chỉ còn 2 loại sản phẩm bán:

  1. Bàn giao thô:áp dụng cho TẤT CẢ các căn thuộc 05 tầng trên cùng của mỗi tòa, mức giảm 4 triệu/m2
  2. Bàn giao bán hoàn thiện:áp dụng cho TẤT CẢ các căn còn lại (ngoại trừ 5 tầng cao), mức giảm 2,5 triệu/m2

Đây cũng vốn là điểm nhiều khách hàng chê khi mua tại Times City cũ. Đó là chất lượng căn hộ, thiết bị, cửa… bên trong căn hộ chưa được tốt. Đẫn tới nhanh hư hỏng gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được tự ý mình kiểm trả chất lượng và tự mình nghiệm thu.  Mong muốn ở một căn hộ lâu dài, ít phải thay đổi sửa chữa. Thì đây chính là cơ hội tuyệt vời.  Vừa mua được giá rẻ hơn lại vừa được hoàn thiện theo chất lượng của mình.

Không gian  sống riêng:  Những tầng dưới nhiều khi còn ổn ào bởi xe cộ, phố xá, còn ảnh hưởng bợi bụi đường do các dự án bên cạnh. Thì ở trên tầng cao bạn sẽ chẳng bao giờ bị những điều đó làm phiền. Sẽ chỉ có bạn và bạn mà thôi.

Đây sẽ là một chính sách của Vingroup. Cơ hội dành cho 200 căn hộ trên tầng cao các tòa nhà, cho những người mua nhà tại Park Hill trước 31/10. Với giá rẻ hơn khi mua căn hộ 100m tới 400tr. Thì cũng đáng để cân nhắc để mua một căn hộ cao cấp của Vingroup.

 

Leave a Reply