Thời Thế Tạo Anh Hùng – BĐS Vinhomes

Đi đâu cũng nhắc về Vinhomes và từ giờ đến cuối năm nay và sang năm 2016 sẽ còn nhiều hơn nữa, các câu truyện sẽ lan truyền về cuộc sống ở Times, City, ở Royal, ở VHR, ở Hải Phòng, Quảng Ninh, HCM…về chủ đầu tư Vingroup hay về Ông Phậm Nhật Vượng.

anhhung

Rất nhiều người đã giàu có nhờ các dự án BĐS của Vinhomes, trong đó có đối tượng môi giới BĐS, có thể nói Vinhomes – Vingroup đang là một trong những chủ đầu tư mà môi giới thích bán hàng cho nhất -> khách hàng cũng thích mua các sản phẩm của Vingroup nhất. Vậy Thời Thế ở đây là gì?

  • Thị trường phục hồi
  • Sản phẩm Quy mô/ khác biệt/ chất lượng.
  • Thương hiệu lớn/ Uy tín
  • Niềm tin/ nhu cầu của người mua.

Vậy làm sao để làm được Anh Hùng - trở lên giàu có trong Thời Thế này? nếu đếm các môi giới của Vinhomes chính thức cũng phải đến tới 15000 người, còn cộng tác thì chắc phải tới 5000 người trong đó không phải ai cũng trở thành Anh Hùng, những Anh Hào thì đã  xuất hiện rất nhiều (Những người giỏi, bán được số lượng căn nhiều tiền có 500-700tr) – Anh Hùng thực sự thì đếm trên đầu ngón tay (Có tiền trên 1 tỷ, có tiếng nói trọng lượng ảnh hưởng đến nhiều người môi giới khác, được tôn trọng).

backieuphong

Những yếu tố quan trọng nào cần thiết để trở thành Anh Hùng:

  • Giỏi võ công – Các kỹ năng giao tiếp/ chốt khách/ đàm phám/ thuyết trình/ …..
  • Có tuyệt kỹ riêng:  Muốn khách biệt trở thành dẫn đầu cần có tuyệt kỹ riêng. Ví dụ như  Bắc Kiều Phong có Giáng Long Thập Bát Trưởng, Lý Tiểu Long có Triệt Quyền Đạo…  
  • Thu phục được lòng người – được đồng đạo võ lâm kinh trọng: Như trong lĩnh vực môi giới BĐS thì việc làm theo Nhóm vô cùng quan trọng, một người là Anh Hùng mà không thu phục được lòng người thì cũng sớm tàn mà thôi.
  • Ý trí quyết tâm/ kiên định mục tiêu: Mọi anh Hùng đều xuất bình thường sau đó chỉ trở lên đặc biệt khi họ trở thành Anh Hùng.
  • Gian khổ: Mọi Anh Hùng đều phải trả qua các gian khổ, bị các tiểu nhân hãm hại, …
  • May mắn được sự giúp đỡ của các Ân Nhân.

Thời thế đã có, nếu không đúng thời thế thì Anh Hùng sẽ không làm được những chiến công hiển hách và đương nhiên ít ai nhớ tới. Nhưng Anh Hùng chỉ cần có Thời Thế thì sẽ phát triển và có cơ hội tạo ra những điều đặc biệt. Đã có rất nhiều môi giới không tận dụng được thời thế, đánh mất cơ hội và sau đó hối tiếc.

Ví dụ cụ thể: Tại dự án Vinhomes Times City thì 4 tòa Park Hill Premium là một Thời thế vô cùng lớn cho các Anh hùng – (môi giới) tập trung vào từ giờ đến cuối năm 2015. Với tổng số hơn 2200 căn hộ chỉ cần bán được 50-70 là sẽ có những Anh Hùng mới. Thời điểm này, 1 tháng tới chỉ có quyết liệt, hết mình, sử dụng hết sức mạnh, tinh thần, sự nhiệt huyết, tập trung thì mới có thể dành chiến thắng.

Võ Lâm thiên hạ rất rộng lớn, không thiếu chỗ cho các anh Hùng….

Leave a Reply