Vinhomes Golden River cuộc chiến mới trên mặt trận truyền thông BĐS?

Về việc tên dự án Vinhomes Golden River thì Minh đã biết từ lâu bởi từ khi tập đoàn đăng ký tên miền là vào tháng 6/2/2016 mình đã biết. Nhưng việc tên dự án có thể thay đổi và quan trọng nhất là cách làm truyền thông, cách bán hàng thay đổi đâm ra tên miền cũng chẳng còn nhiều ý nghĩa nữa.

dktm

Tại sao tên miền không còn quan trọng? thì theo tôi có mấy lý do sau đây: 

– Dự án đã được truyền thông từ lâu rồi. Khách hàng đã nhớ Vinhomes Ba Son. Khách đã được gom, được om và chờ chốt. Vậy những người có tên miền đẹp, để SEO, để chạy truyền thông chỉ là giúp quảng bá cho dự án mà thôi. Không ai biết tên Vinhomes Golden River!

Ví dụ về dự án Vinhomes Gardenia mà tôi đã triển khai, đến tận bây giờ khách chỉ biết gọi là tên Vinhomes Mỹ Đình mà thôi.

– Khách hàng quen sẽ mua nhiều hơn: Đa phần là khách hàng quen sẽ mua, bởi đây không quan là dự án đầu tiên của Vinhomes nữa, hành vi của khách hàng, thói quen mua nhà VInhomes của KH đã được xác định. Vì thế khách hàng mới sẽ chiếm không nhiều khi mở bán dự án Vinhomes Golden River

– Không phải ai cũng bán được sản phẩm Vinhomes:  Đây là điều chắc chắn, bán nhanh, giá cao, tăng giá, chênh giá. Hàng hóa phân chia các sàn, khách đầu tư, khách hàng ngoại giao,…Vì vậy đòi hỏi ở người Môi giới nhiều kỹ năng quan trọng hơn là việc đầu tư tên miền làm truyền thông.

– Và không có gì phải nói: Kênh hiệu quả nhất cho dự án Vinhomes Golden River vẫn là khai thác data khách hàng tiềm năng. Không có gì phải bàn cãi khách hàng sẽ lại sắp được nghe điện thoại thoải mái.

Chúc các anh em thành công trong chiến dịch Vinhomes Golden River. Khả năng cũng chỉ diễn ra trong 30 ngày đêm mà thôi.

Leave a Reply