Vinhomes Trần Duy Hưng vì sao làm Online không hiệu quả?

Nhiều môi giới của Vinhomes đang tập trung vào dự án này, mỗi khi có dự án mới của Vinhomes thì đều là một cơ hội “đổi đời” với mỗi môi giới. Dễ dàng nhận ra độ HOT của dự án khi search từ các từ khóa liên quan đến dự án như: vinhomes tran duy hung, hay vinhomes starcity trên Google.com.vn (Tên dự án mà theo nhiều môi giới là như vậy chứ chưa phải tên chính thức của chủ đầu tư).

Khi search từ khóa vinhomes tran duy hung thì có tới Khoảng 228.000 kết quả (0,31 giây) và khi search từ khóa vinhomes starcity có tới Khoảng 139.000 kết quả (0,27 giây) vậy là mặc dù dự án chưa có bất kỳ thông tin chính thức gì nhưng các “môi giới” đã tranh nhau làm – Làm với hy vọng “đổi đời”, đón đầu, …

visao1

Nhưng câu hỏi đặt ra liệu làm Onlines thế có hiệu quả không? đầu tư như vậy có OK không? Với những môi giới không có “điều kiện” Online như thế
thì có cơ hội nào “đổi đời” bán được nhiều không? Trong rất nhiều buổi chia sẻ của tôi với các anh chị môi giới thì tôi đều nói có rất nhiều kênh bán hàng khác nhau mà môi giới chỉ có thể làm tốt một số kênh trong đó, ít môi giới nào có thể ôm trọn  bầu trời – cơ hội luôn chia đều cho tất cả chỉ là ai biết nắm lấy không thôi! Ngoài ra các kênh hiệu quả với dự án vinhomes Trần Duy Hưng hay không còn tùy thuộc vào việc chúng ta phân tích dự án như về Quy mô, diện tích, vị trí, giá bán, … từ đó sẽ ra ai là người mua dự đó – đối tượng nào? sau đó mới tới kênh nào? Online(SEO, Fb,Email, Ads…) hay Offline (Telesale, trực tiếp,… ).

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí và hình ảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Ảnh: Internet

 

Với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với vị trí và vị thế của một dự án trọng điểm đòi hỏi phải có sự đẳng cấp, bộ mặt của cửa ngõ thủ đô, thì giá theo tôi nghĩ sẽ cao.  Số lượng căn hộ sẽ không có quá nhiều! Và không phải ai cũng có thể mua được. Điểm qua một vài đối tượng mua sẽ là nhà đầu tư, tầng lớp cực giàu, … và với tầng lớp này thì hầu hết họ đều nằm trong “giỏ” của một trong hàng nghìn môi giới của Vinhomes – ai đã bán dự án Vinhomes đặc biệt đã bán Royal, Biệt thự, Nguyễn Chí Thanh sẽ có lợi thế lớn trong việc cạnh tranh bán dự án này.

Đăng ký download tài liệu truyền thông dự án mới tại đây: http://tranminh.info/tai-lieu-truyen-thong-du-an-moi-hieu-qua/

Tôi vẫn hay nói vui rằng với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng khách chưa kịp Online đã bị tóm hết rồi – vì vậy với dự án này thì “dung lượng thị trường” dành cho Online là rất nhỏ chỉ chiếm 10-15% tổng số khách ở kênh này (Có tới cả nghìn môi giới làm Online)- vì thế hãy thận trọng khi có chiến lược đầu tư bán hàng đúng đắn.

Vậy khách hàng tập trung vào kênh nào, với dự án này chắc chắn các kênh Offnline sẽ thắng nếu môi giới biết đầu tư và làm bài bản các kênh như: Telesale, Trực tiếp, khai thác khách hàng cũ, tầng lớp thượng lưu- và đây là những kênh chia đều cơ hội cho mọi môi giới.

Với những môi giới đã và đang làm Online cho dự án này thì chỉ làm cho thị trường thêm sôi động, chứ 10 người search thì 9 người là môi giới và 1 người là thanh tra :D, Khách hàng mua các dự án của Vinhomes đa phần là “Bị Động” vì thế cần có các tác động như bạn chị mua, người ta mua, … thì họ mới mua. Thị trường BĐS Vinhomes ngày càng nóng hơn bao giờ hết, khi ngày càng nhiều người không biết gì về nghề Môi giới BĐS cũng, sẽ lao vào làm đó sẽ là cơ hội cho những người môi giới chuyên nghiệp khẳng định được tầm và uy tín của mình.

Môi giới không phải là người bán nhà – Chỉ là người hướng dẫn mua nhà, hướng dẫn đầu tư, mà hướng dẫn mua hay đầu tư thì phải xác định là tốt nhất, dám chấp nhận chịu rủi do với khách hàng thì mới có thể bán được hàng.

Tham gia câu lạc bộ môi giới Vinhomes để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm:

 https://www.facebook.com/groups/CongDongMoiGioiBDS/

Leave a Reply