Warren Buffett: Nếu có từ 12 tỷ tôi sẽ đầu tư BĐS?

Với những nước đang phát triển như ở Việt Nam thì Bất Động Sản chính nà nơi đầu tư mang lại lợi nhuận cao và an toàn nhất – Warren Buffett nhà đầu tư hàng đầu thế giới đưa ra lời khuyên, hiếm hoi trong lần chia sẻ với các nhà đầu tư ông nhắc tới việc đầu tư sình lợi nhuận cao ở Việt Nam.

Warren Buffett-huongdandautu

Warren Buffett nhà đầu tư hàng đầu thế giới.

Nếu bạn có từ 2 tỷ bạn sẽ làm gì? bạn gửi ngân hàng và lấy lại hãng ngày nhưng số lại đó chẳng đáng là bao, tiền mất giá, …. bạn sẽ không có nhiều cơ hội nhân lên từ nhiều con số đó. Tiền ngày càng mất giá… bạn nhận ra bạn sẽ có chẳng có gì trong ngân hàng cả. Đầu tư vào ngoài tệ, vàng: Tình hình thế giới đang biến động, giá dầu mỏ đang xuống thấp. Từ Trung Quốc, tới Trung Đông, Nga đều bất ổn định… giá đô la mỹ tăng cao, không ổn định. Với tình hình thế giới hiện tại không có gì đảm bảo giá đô la Mỹ, vàng sẽ ổn định, đầu tư vào ngoại tệ và vàng  lúc này là quá rủi ro.

Nếu có từ 12 tỷ – đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc 3 là một lựa chọn đáng cân nhắc:

Vingroup là tập đoàn được kỳ vọng là đầu tầu kinh tế của Việt Nam và Tỷ phú số 1 Việt Nam Phạm Nhật Vượng là người đang quyết tâm làm điều đó với hàng loạt các dự án Bất Động Sản lớn trải đều khắp cả nước từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Tĩnh,…. các sản phẩm bất động sản của Vingroup đều ổn định, Vingroup được coi là thương hiệu số 1, hay chủ đầu tư uy tín số trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Trong các sản phẩm đầu tư của Vingroup thì sản phẩm Biệt Thự Biển đang được coi là sốt nhất đặc biệt ở Đặc Khu Kinh Tế Phú Quốc đã được thông qua. (Xem tại đây: http://vneconomy.vn/thoi-su/lap-ban-quan-ly-khu-kinh-te-phu-quoc-2015091606506234.htm) chỉ trong vọng chưa tới 1 năm sản phẩm Biệt Thự Biển tại Phú Quốc được đông đảo nhà đầu tư, giới nhà giàu Việt Nam đón nhận hiện tại đã ra đến dự án Phú Quốc 1-2 và 3 và luôn trong tình trạng hết hàng sau một thời gian mở bán.

Phú Quốc

Phú Quốc

Hàng nghìn người đã mua biệt thự biển tại Phú Quốc họ nằm trong số những người giàu nhất tại Việt Nam: Họ không thể sai. Có thể hình dung chỉ 5-10 năm tới khi hàng loạt các dự án từ biệt thự biển, khu vui chơi giải trí, casino, sân bay, vườn thú….được hình thành Phú Quốc sẽ là nơi phồn hoa, quy tụ những người giàu có nhất trên khắp Việt Nam tới đó sinh sống và hưởng thụ, là nơi tiêu tiền, thể hiện đẳng cấp không chỉ cho Việt Nam mà cho cả khu vưc ĐNA.

Rất nhiều người đã nhìn ra tiềm năng đó và sẳn sàng bỏ ra từ 2 đến nhiều tỷ đồng để sở hữu Biệt Thự Biển Tại Phú Quốc. (Phú Quốc hút đăng ký đầu tư hơn 144.000 tỷ đồng – Báo Vnexpress). Về tương lai sự phồn hoa của Phú Quốc sẽ không phải bàn cãi, Phú Quốc sẽ giống như Sing, Ma Cao, hay Hồng Kông… Vậy đây chính là cơ hội để đầu tư vào Phú Quốc thời điểm này, các nhà đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc vì 2 lý do:

– Chủ đầu tư Uy tín – Vingroup.

– Rủi ro thấp, tiền không mất giá khi được cam kết lợi nhuận 8%/ năm/ trong 10 năm bằng USD. Ổn định và giá trị hơn so với VNĐ

– Chỉ cần đóng 30%, được hỗ trợ vay vốn tới 70%. Với căn biệt thự 6,5 tỷ, Ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa 70% tương ứng với 4,55 tỷ. Như vậy, Khách hàng chỉ cần 2 tỷ là đã sở hữu một căn Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3.

– Về lâu dài giá trị của BĐS sẽ tăng cao, khi Phú Quốc phát triển thành Đặc Khu Kinh Tế Sầm uất.

Thông tin sơ bộ về dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3:

- Đơn lập sát biển : 1,250,000 – 1,500,000
- Đơn lập dãy trong: 800,000 – 950,000
- Song lập: 480,000 – 520,000

Lợi ích việc đầu tư lô BT:
+ Chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 7-10 năm với lợi nhuận 8%/năm theo tỷ giá usd trên tổng giá trị lô BT.
+ Mỗi 1 năm được 15 đêm nghỉ miễn phí trong 10 năm.

Số lượng các căn biệt thự biển phú quốc 3 có hạn, hàng ngày đều có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, hãy tận dụng cơ hội này gọi ngay Hotline: 0907 69 6336 Mr Minh để được tư vấn chuyên sâu về dự án này. Một trong những siêu dự án của tập đoàn Vingroup.

Leave a Reply